Home / Tin Tức / Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào

Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Ở Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào????

Ở Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào????

Ở Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào???? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn 1 nhà mạng đáng tin cậy để đăng kí sử dụng dịch vụ Internet ở Nha Trang. Chắc có lẽ trong tập hợp lựa chọn của khách hàng sẽ có những cái tên quen thuộc hiện ra như FPT, VNPT hay Viettel… Tuy nhiên dưới đây sẽ là 1 sự lựa chọn mới cho khách hàng ở Nha Trang khi muốn lắp đặt Internet. Đó là dịch vụ Internet CMC Nha Trang.

 Internet CMC Nha Trang là gì??

Internet CMC Nha Trang là chi nhánh mới nhất của CMC Telecom tại Nha Trang. CMC Telecom Nha Trang được chính thức thành lập ngày 16/09/2016 với đặc thù sản phẩm dịch vụ Viễn Thông Internet hướng đến nhiều đối tượng khách hàng

Ở Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào
Internet CMC Nha Trang

CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC- tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.  Với gần 9 năm xây dựng, phát triển, CMC Telecom đang là thương hiệu đứng thứ 2 về dịch vụ Internet băng thông rộng trên cả nước.  Dịch vụ internet cáp quang CMC sử dụng công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay GPON ” Tự hào là nhà cung cấp đầu tiên sử dụng công nghệ này tại Việt Nam “

Internet CMC Nha Trang cung cấp các dịch vụ gì?

Hiện tại Internet CMC Nha Trang cung cấp các dịch vụ như:

 • Dành cho hộ gia đình – EOC, CMTS
 • Internet cap quang
 • Dành cho doanh nghiệp
 • Các dịch vụ truyền số liệu – GigaWAN
 • Dịch vụ dữ liệu trực tuyến – GigaDATA
 • Dịch vụ giá trị gia tăng –VAS
 • Dịch vụ kênh thuê riêng – ILL
 • Giải pháp wi-fi
 • Giải pháp giám sát mạng

Internet CMC Nha Trang có tốt không??

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng xem xét các ưu thế vượt trội của Internet CMC Nha Trang tại thời điểm hiện tại.

 • Cáp quang CMC Nha Trang sử dụng công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay GPON 

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với băng thông lên đến 2.5 Gbps  và có tính ổn định cao, ít bị ảnh hưởng của môi trường. Internet  CMC Nha Trang  sử dụng 100% công nghệ cáp quang mới nhất này nhằm đảm bảo mang đến những trải nghiệm Internet tốt nhất cho khách hàng.

 • Giá cả của Internet cáp quang CMC Nha Trang vô cùng cạnh tranh

Vì còn khá trẻ so với các doanh nghiệp kì cựu tại Nha Trang nên Internet  CMC Nha Trang luôn luôn đặt ra phương châm là mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất . Bên cạnh đó Internet  CMC Nha Trang  thường xuyên có những chương trình khuyến mãi như miễn phí lắp đặt, tặng tháng sử dụng miễn  phí, kèm theo các quà tặng như USB, bộ kích sóng wifi…

 • CMC Telecom đang mạnh tay đầu tư hạ tầng

Vừa mới dứt việc đầu tư và đưa vào sử dụng tuyến cáp biển APG vào cuối tháng 12/2016. CMC Telecom còn đang thể hiện quyết tâm chiếm lợi thế về cáp quang thông qua việc đầu tư tuyến cáp xuyên Việt viết tắt là CVCS. Tuyến cáp xuyên Việt này của CMC Telecom sẽ có tổng chiều dài gần 2.000 km, dung lượng 96FO, công nghệ mới nhất với 100Gbps trên một bước sóng. Với những đặc tính tối ưu này CVCS sẽ giúp CMC nâng cao năng lực hạ tầng, mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ toàn quốc, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một gia tăng của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Dĩ nhiên với vai trò là chi nhánh của CMC Telecom, Internet CMC Nha Trang cũng sẽ được trang bị cơ sở hạ tầng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Vậy ở Nha Trang nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào????

Là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ viễn thông trên nền hạ tầng hiện đại: 100% cáp quang, CMC Telecom tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, CMC Telecom sẽ nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp khá mới trên thị trường Intenet cáp quang tại Nha Trang nhưng Internet CMC Nha Trang tin rằng với phương châm “ Chất lượng vì khách hàng” . Chúng tôi sẽ nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường.

Internet CMC Nha Trang hi vọng rằng khi khách hàng đặt ra câu hỏi “Ở Nha Trang có nên lắp đặt Internet của nhà mạng nào????” thì câu trả lời sẽ là Internet CMC Nha Trang.

 

 

About internetcapquangnhatrang

Check Also

cmc

CMC bắt tay SAMSUNG SDS triển khai giải pháp nhà máy thông minh, IoT tại Việt Nam và khu vực

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC vừa đến thăm và làm việc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *