Home / Tin Tức / Lắp đặt Internet CMC Nha Trang, nên hay không?

Lắp đặt Internet CMC Nha Trang, nên hay không?

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Lắp đặt Internet cáp quang CMC Nha Trang, nên hay không?

Lắp đặt Internet cáp quang CMC Nha Trang, nên hay không? Câu hỏi này được đặt ra khi người tiêu dùng nảy sinh nhu cầu lắp đặt Internet tại Nha Trangcáp quang CMC Nha Trang là một trong những sự lựa chọn.  Và bài viết này là để trả lời cho câu hỏi đó. Bài viết đứng trên khía cạnh của một người tiêu dùng của cáp quang CMC Telecom bình thường nên sẽ không đề cập quá nhiều từ ngữ chuyên môn.

Cap quang CMC Nha Trang là nhà mạng nào?

cáp quang CMC Nha Trang

Trước tiên chúng ta sẽ giới thiệu một chút về cáp quang CMC Nha Trang, để xem thân thế  của nhà mạng này như thế nào.

Cáp quang CMC  Nha Trang hay chính xác là công ty CMC Telecom Nha Trang. Là chi nhánh mới nhất của CMC Telecom tại Nha Trang. CMC Telecom là một trong 8 công ty con của CMC- tập đoàn viễn thông lớn thứ 2 tại Việt Nam với nguồn lực tài chính vững mạnh và rất nhiều các thành tựu. CMC Telecom Nha Trang được chính thức thành lập ngày 16/09/2016 với đặc thù sản phẩm dịch vụ Viễn Thông Internet hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Nói vui thì Internet CMC  Nha Trang là cháu nội của tập đoàn CMC.

Những ưu điểm vượt trội của Internet CMC Nha Trang

CMC Telecom là công ty duy nhất tại Việt Nam có hạ tầng 100% cáp quang

CMC Telecom là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ viễn thông trên nền hạ tầng hiện đại: 100% cáp quang.  Đường truyền Internet trên hạ tầng cáp quang mang tính ổn định cao ít bị ảnh hưởng của môi trường. Điều này đảm bảo cho khách hàng lắp đặt Internet CMC Nha Trang có được dịch vụ mạng ít bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi nhất.

Hiện tại CMC Telecom đang hướng tới mục tiêu dẫn đầu về hạ tầng trong nước với việc vung tiền mạnh tay đầu tư các dự án lớn như tuyến cáp xuyên Việt VCVS hay vừa rồi là APG.

Cáp quang CMC Nha Trang sử dụng công nghệ GPON –  công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với băng thông lên đến 2.5 Gbps  và có tính ổn định cao, ít bị ảnh hưởng của môi trường. Internet  CMC Nha Trang  sử dụng 100% công nghệ cáp quang mới nhất này nhằm đảm bảo mang đến những trải nghiệm Internet tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ toàn diện

Internet cáp quang Nha Trang cung cấp dịch vụ toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho doanh nghiệp như Internet Leased Line, dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang cho doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Internet trên mạng Truyền hình cáp Việt Nam (VTVnet) cho gia đình.

Không chỉ cung cấp những dịch vụ viễn thông cơ bản, CMC Telecom còn cung cấp cả các dịch vụ gia tăng cho khối khách hàng doanh nghiệp như Video Conference, Bảo mật Hệ thống và dịch vụ Managed Service.

Chất lượng cao hơn giá cả

Internet CMC  Nha Trang luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Không chỉ vậy khi lắp đặt Internet CMC Nha trang quý khách hàng còn được hưởng các ưu đãi như :

  • Trang bị router wifi Cisco hoàn toàn miễn phí
  • Trang bị ngay 1 địa chỉ IP Tĩnh hoàn toàn miễn phí
  • Lắp đặt miễn phí 100%

Ngoài ra Internet CMC  Nha Trang còn có các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong năm, đảm bảo cho khách hàng được hưởng ưu đãi thường xuyên.

Chất lượng đến từ dịch vụ

Là công ty viễn thông mới được thành lập không lâu ở Nha Trang, cáp quang CMC  Nha Trang luôn cố gắng nổ lực từng ngày để thấu hiểu được khách hàng và cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất.

Internet CMC  Nha Trang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng lắp đặt Internet tối đa. Với phương châm “chất lượng vì khách hàng”, Internet CMC  Nha Trang tin rằng không lâu sau chúng tôi không chỉ là nhà cung ứng dịch vụ mạng mà còn là một người bạn thấu hiểu khách hàng.

Lắp đặt Internet cáp quang CMC Nha Trang, nên hay không?

Lắp đặt Internet cáp quang CMC Nha Trang, nên hay không? Hi vọng với những phân tích trên đây, khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet tại Nha Trang thì sẽ tự tin hơn khi lựa chọn Internet CMC Nha Trang.

 

About internetcapquangnhatrang

Check Also

cmc

CMC bắt tay SAMSUNG SDS triển khai giải pháp nhà máy thông minh, IoT tại Việt Nam và khu vực

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC vừa đến thăm và làm việc ...

One comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *