Home / kiến thức công nghệ / Internet CMC Nha Trang giúp bạn giảm stress

Internet CMC Nha Trang giúp bạn giảm stress

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Internet CMC Telecom Nha Trang giúp bạn giảm stress

Internet CMC Telecom Nha Trang giúp bạn giảm stress, tại sao lại như vậy??? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhé !

Internet chậm làm tăng stress của người dùng

Một  thử nghiệm mang tên “The Stress of Streaming Delays”  của các nhà nghiên cứu tại Ericsson cho thấy điều tưởng chừng như vô hại là tốc độ mạng lại có hậu quả không ngờ tới đối với sức khỏe con người. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận là:  tốc độ mạng quá chậm không chỉ khiến bạn không xem được video, không vào được InternetCMCNhaTrang.com,… mà còn làm tăng mức độ stress cửa bạn, từ đó dẫn tới nhiều nguy cơ bệnh lý khác.

Internet CMC Telecom Nha Trang giúp bạn giảm stress
Internet CMC Telecom Nha Trang giúp bạn giảm stress

Trong thử nghiệm các nhà nghiên cứu của Ericsson đã đo lường các hoạt động của não, tín hiệu thần kinh và nhịp tim của người dùng trong lúc họ đang thực hiện các tác vụ trên điện thoại với những tốc độ mạng khác nhau. Kết quả cho thấy độ trễ khi load video sẽ tăng nhịp tim lên 38%. Đồng thời, chỉ 2 giây buffering video trực tuyến sẽ tăng gấp đôi mức độ stress. Nếu thời gian trì hoãn khi xem video tăng lên khoảng 6 giây thì mức độ stress càng tăng lên cao hơn nữa, sau đó giảm xuống.

Trong lúc đó, những tình nguyện viên này có các biểu hiện của sự từ bỏ, bao gồm chuyển động của mắt cho thấy không muốn tiếp tục theo dõi video nữa. Các nhà nghiên cứu cho biết rằng dạng phản ứng stress do tốc độ mạng chậm gây ra có thể sánh với khi xem phim kinh dị hoặc giải những bài toán khó. Do đó, nếu bạn lướt web, xem youtube với tốc độ mạng chậm trong vòng 1 giờ đồng hồ thì xin chúc mừng, cơ thể bạn đang bị stress khi xem phim kinh dị cả ngày và mỗi ngày như vậy. 

Thật ra báo cáo này được công bố bởi các nhà nghiên cứu Ericsson vào dịp MWC vừa qua, cho thấy tác động không ngờ của tốc độ load trang web đối với sức khỏe tinh thần của người dùng, dây lên nhu cầu đòi hỏi phải hoàn thiện những điều kiện khách quan lẫn chủ quan để tăng cường trải nghiệm người dùng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến. 

Internet CMC Nha Trang giúp bạn giảm stress

CMC Telecom Nha Trang
CMC Telecom Nha Trang

Tốc độ mạng ở Internet CMC Nha Trang trung bình là 40Mbps. Hiện tại CMC Telecom còn đang đầu tư hạ tầng để nâng băng thông lên thành 100 Mbps đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất. Ngoài ra CMC Nha Trang còn trang bị miễn phí Modem wifi 4 cổng với nhiều chức năng phù hợp cho dân văn phòng. Không những thế, khách hàng của cáp quang CMC Nha Trang ký hợp đồng  và thanh toán trả trước còn được hưởng ưu đãi và quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

CMC Telecom là công ty hạ tầng viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có hạ tầng 100% cáp quang. Với mạng lưới hạ tầng bao phủ rộng khắp, cho phép CMC Telecom Nha Trang có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với nhiều địa điểm khác nhau. Việc đầu tư 100% hạ tầng cáp quang giúp CMC Telecom Nha Trang có thể tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng đường truyền cũng như tốc độ download.

Lắp đặt CMC Telecom Nha Trang ngay hôm nay để không còn phải lo Stress do tốc độ mạng chậm nữa.

Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn và thoải mái khi sử dụng mạng CMC Telecom Nha Trang nhé.

About internetcapquangnhatrang

Check Also

cmc

CMC bắt tay SAMSUNG SDS triển khai giải pháp nhà máy thông minh, IoT tại Việt Nam và khu vực

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC vừa đến thăm và làm việc ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *